Đại hội Công đoàn Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2023

Ngày 10/04/2019, tại Thành phố Long An, Công đoàn Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhà trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2023, với sự tham dự của toàn thể đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Lam Phương – Ủy viên Ban thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Liên minh HTX phía Nam, phụ trách cơ quan thường trực phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Kim Sinh, ủy viên BCH Đảng ủy Liên minh HTX phía Nam, Chủ tịch Công đoàn  Liên minh HTX phía Nam đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Các công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm trước khi tiến hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với sự phát triển của ngành, toàn thể CNVCLĐ Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam đã đoàn kết, năng động sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn thách thức. Với sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn cấp trên, sự lãnh đạo của Chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ của chuyên môn, Công đoàn nhà Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra.

Đại hội đã thông qua Báo cáo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019; mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2023; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019; Báo cáo tài chính và bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2023 gồm 3 đồng chí; thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ III và đã xác định 5 nhóm chỉ tiêu thuộc trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, 03 nhóm chỉ tiêu công đoàn phối hợp cùng chuyên môn thực hiện.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2019-2023 ra mắt tại Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoài Linh thay mặt BCH Công đoàn Trường khóa II đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Liên minh HTX phía Nam, sự lãnh đạo của Công đoàn cấp trên, sự chỉ đạo và hỗ trợ tận tình của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn mới tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và đóng góp để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ và sẽ tập trung triển khai ngay sau Đại hội trong đó tập trung vào việc tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục; gắn bó với chuyên môn vận động CNVCLĐ nâng cao ý thức, góp sức xây dựng và phát triển nhà trường; đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, tiếp tục chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ trong giai đoạn mới của nhà trường.

Đại hội kêu gọi toàn thể CNVCLĐ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2023, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà Trường.

Tại kỳ họp thứ nhất của Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Hoài Linh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn khóa III; đồng chí Võ Trần Vũ Phi phụ trách công tác kiểm tra và các hoạt động phong trào; đồng chí Nguyễn Thị Hoa phụ trách công tác tài chính và công tác nữ công của Công đoàn Trường Trung cấp nghề & Đào tạo cán bộ HTX miền Nam.