Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề & Đào tạo Cán bộ Hợp tác xã miền Nam lần thứ ba, nhiệm kỳ 2020-2023

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, căn cứ theo Điều 25 Chương V Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Kế hoạch số 01-KH/ĐU của Đảng ủy Liên minh Hợp tác xã phía Nam về việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội đảng bộ, chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 04/03/2020, Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ ba, nhiệm kỳ 2020-2023 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua  và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Tham dự đại hội có ông Nguyễn Thành Thơ - Ủy viên thường trực Đảng bộ khối doanh nghiệp thương mại Trung ương tại TPHCM; ông Huỳnh Lam Phương – Bí thư Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam tại phía nam; ông Đào Thanh Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam tại phía nam; Bà Nguyễn Thị Hoa – Đảng ủy viên, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Bà Đỗ Thị Kim Sinh – Đảng ủy viên Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam tại phía nam; Bà Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ cơ quan thường trực Liên minh HTX Việt Nam tại phía Nam; đặc biệt là có sự tham dự của đồng chí Đỗ Đức Thiện và Nguyễn Văn Quang – Nguyên Bí thư và Phó Bí thư đảng bộ khối doanh nghiệp thương mại TƯ tại TP.HCM cùng toàn thể đảng viên, đối tượng của Chi bộ Trường.

Ddhcb 1

Quang cảnh Đại hội

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành 3 nội dung sau:

1. Tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 và xác định phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

2. Kiểm điểm công tác lãnh đạo của Bí thư Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2019.

3. Bầu Bí thư Chi bộ, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội chi bộ trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam đã thành công tốt đẹp, hai đảng viên trẻ là lãnh đạo hai phòng quan trọng của nhà trường đã trúng cử vào Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ mới là đảng viên Phạm Phong Phú trúng cử chức vụ Bí thư chi bộ; đảng viên Nguyễn Hoài Linh trúng cử chức vụ Phó Bí thư chi bộ. Nghị quyết Đại hội chi bộ với nhiều chỉ tiêu cụ thể đã được thông qua là căn cứ để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chi Nguyễn Thành Thơ đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội, khẳng định Đại hội chi bộ của Trường xứng đáng là Đại hội điểm của Đảng bộ Liên minh HTX phía Nam.

Ddhcb 2

Đại biểu và các đảng viên chụp hình lưu niệm tại Đại hội