Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, mừng Đảng quang vinh, mừng năm mới 2016. Ngày 29 tháng 12 năm 2015 Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghịcó ông Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; ông Lê Binh Hùng – Trưởng Cơ quan thường trựcLiên minh Hợp tác xã phía Nam; ông Phan Hoàng Chính – Phó Trưởng Cơ quan thường trựcLiên minh Hợp tác xã phía Nam;ông Huỳnh Lam Phương – Phó Trưởng Cơ quan thường trựcLiên minh Hợp tác xã phía Nam kiêm Hiệu trưởng nhà trườngcùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên nhà trường.

tong ket nam 2015

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường,thầy Hà Trung Dũng – Hiệu phó trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Với kết quả nổi bật trong năm 2015 Trường đã tổ chức đào tạo cho 1,437 học viên, (trong đó có 108 học sinh trình độ trung cấp và 1,329 học viên ngắn hạn và bồi dưỡng), đối tượng đào tạo chủ yếu của trường là cán bộ HTX chiếm tỷ lệ 99%, báo cáo cũng đã chỉ ra những thuận lợi và khó khăn của Nhà trường trong thời gian qua. Trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2016, trường xác định các nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, duy trì, đổi mới và nâng cao chất lượng đối với các công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ HTX. Hoàn thiện các văn bản pháp lý về các quy chế hoạt động của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm 2015. Ông yêu cầunhà trường trong năm tới và những năm tiếp theo phảibám sát nhiệm vụ chính trị của Liên minh HTX Việt Nam giao là người đồng hành cùng HTX xây dựng chuỗi giá trị 4 loại sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tại khu vực miền Tây Nam bộ là: trái Thanh Long ở Long An, Bưởi da xanh ở Bến Tre, Chanh không hạt ở Hậu Giang và hàng Thủ công mỹ nghệ tại Vĩnh Long. Đồng thờiđề nghị nhà trường tập trung nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao công tác đào tạo nghề, bồi dưỡng cán bộ hợp tác xã và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho cán bộ HTX trong khu vực Miền Nam.

Kết quả thi đua khen thưởng năm 2015, tập thể Phòng đào tạođạt danh hiệuTập thể lao động xuất sắc;03 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”;các cán bộ giáo viên còn lại đều đạtdanh hiệu “Lao động tiên tiến” đánh dấu một năm nỗ lực vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà Trường.

Phòng Đào tạo