Lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý và điều hành cho HTX năm 2022 tại Bình Dương

Ngày 16/9/2022, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng kỹ năng quản lý và điều hành cho HTX năm 2022”, tại Câu lạc bộ hưu trí (số 475 Đại lộ Hùng Vương, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Thời gian tổ chức lớp 03 ngày (từ 16-18/9/2022), tham dự lớp bồi dưỡng là thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc HTX và cán bộ quản lý HTX dự nguồn làm lãnh đạo quản lý, điều hành Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại khóa học các học viên được học tập, nghiên cứu, trao đổi tích cực các nội dung kỹ năng quản lý, điều hành HTX và nghệ thuật lãnh đạo trong thời kỳ chuyển đổi số, ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh trong HTX.

BD
Ảnh: Thạc sĩ Phạm Chí Công – Giáo viên trường TCN&ĐTCB HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận cùng với học viên

Sau khi học viên hoàn thành các nội dung khóa học học đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp “Bồi dưỡng kỹ năng quản lý và điều hành cho HTX năm 2022”.