Lớp Bồi dưỡng lập phương án sản xuất kinh doanh năm 2019

Ngày 26/11/2019, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng  tổ chức lớp “Bồi dưỡng lập phương án sản xuất kinh doanh năm 2019” cho các Hợp tác xã  tại TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng từ ngày 25/11/2019 đến ngày 29/11/2019.
LPASXKD1
Quang cảnh lớp học

Tham gia khóa học là  thành viên các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Trong thời gian 5 ngày (3 ngày học, 2 ngày đi học tập thực tế tại HTX)  các học viên đã được nghe báo cáo về các vấn đề lý luận và thực tiễn về  chuyên đề Lập phương án sản xuất kinh doanh.
LPASXKD2
Lớp đi học tập thực tế tại HTX Đồng Tiến

Ghi nhận sau khi học, các học viên cơ bản đã hiểu được cách lập phương án sản xuất kinh doanh. Có thể phân tích và đánh giá tính khả thi của phương án sản xuất kinh doanh.