Lớp tập huấn bồi dưỡng cán bộ HTX năm 2022 tại Bình Phước

Ngày 25/10/2022, Liên minh HTX tỉnh Bình Phước phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cán bộ HTX năm 2022, tại hội trường Liên minh HTX tỉnh Bình Phước, số 836 QL14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự lễ khai giảng có thầy Huỳnh Lam Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam - Liên minh HTX Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam, bà Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bình Phước, cùng một số cán bộ các phòng ban chuyên môn, quý thầy cô và các anh chị học viên.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 25-27/10/2022) cho đối tượng là Chủ tịch Hội đồng quản trị, cán bộ quản lý, ban kiểm soát, kế toán trưởng, kế toán viên, cán bộ dự nguồn, thành viên của các HTX trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Bà Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bình Phước - Phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bình Phước thay mặt thường trực Liên minh HTX tỉnh Bình Phước nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các anh chị học viên đến tham gia lớp học. Bà Nguyễn Thanh Phương nhấn mạnh: công tác bồi dưỡng cho cán bộ của các HTX tại địa bàn tỉnh luôn được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của HTX trong tình hình mới giúp HTX phát triển theo hướng ngày càng bền vững hơn.

Thầy Huỳnh Lam Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Trưởng Cơ quan Thường trực phía Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại lớp học, các học viên đã được thầy Tiến sĩ Võ Đăng Khoa, thầy Thạc sĩ Lương Quang Minh - Giáo viên trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam đã truyền đạt và chia sẽ kiến thức, kỹ năng về nâng cao năng lực quản lý, điều hành HTX và công tác kiểm soát, kiểm toán trong HTX.

Thạc sĩ Lương Quang Minh – Giáo viên Trường Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận với học viên

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ