Đại hội Công đoàn Trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017

Thứ ba - 14/07/2020 09:11

Ngày 29 tháng 12 năm 2015, Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2017 tại cơ sở số 6, QL 1, khu phố Nhơn Phú, phường 5, TP. Tân An.

Đồng chí Huỳnh Văn Đầm thay mặt BCH Công đoàn lâm thời đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2017. Tập trung vào các chỉ tiêucụ thể, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới là: Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, trình độ học vấn, chuyên môn; ý thức chấp hành pháp luật của các công đoàn viên. Đẩy mạnh phong trào thi đua: “Lao động giỏi”, “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ - Gương mẫu” trong lao động và học tập nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giaovới khẩu hiệu hành động“Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Tiên phong trong xây dựng, phát triển Trường”.

Phát biểu tại Đại hội, bà Đỗ Thị Kim Sinh–Chủ tịch công đoàn Liên minh HTX phía Nam đã thay mặt lãnh đạo Công đoàn cấp trên chúc mừng những thành tích mà công đoàn Trường đã đạt được và đặt niềm tin công đoàn Trường sẽ phát huy vai trò đầu tầu gương mẫu trong hoạt động công đoàn trong giai đoạn tới.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Sinh – Chủ tịch công đoàn Liên minh HTX phía Nam

phát biểu tại Đại hội.

Đại diện cho Chi bộ nhà trường, đồng chí Hà Trung Dũng- Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng trong giai đoạn mới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục làm tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu để bảo vệ và chăm lo đến quyền lợi của mọi cán bộ viên chức trong nhà trường; khẳng định công đoàn trong nhiệm kỳ tới cần có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của Công đoàn cấp trên và theo kịp đà phát triển của Nhà trường.

Đồng chí Hà Trung Dũng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 -2017 gồm 3 đồng chí, do đồng chí Huỳnh Văn Đầm– Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính làm Chủ tịch sẽ thay mặt Đại hội lãnh đạo Công đoàn nhà trường thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đã được Nghị quyết Đại hội đề ra trong giai đoạn 2015 – 2017.

Các công đoàn viên nhà trường.