Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán Hợp tác xã tại tỉnh Đồng Tháp

Thứ ba - 16/05/2023 21:30
Ngày 08/5/2023, Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán hợp tác xã”, tại Hội Trường Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi (số 38 Điện Biên Phủ, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Lớp tập huấn được tổ chức trong 05 ngày (từ ngày 08-12/5/2023) cho đối tượng cán bộ kế toán trong Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Phát biểu trong buổi khai giảng, Ông Lê Quang Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp chia sẻ về tầm quan trọng trong việc quản chi phí, doanh thu, lợi nhuận và biện pháp quản lý thuế trong HTX tạo tiền đề cho phát triển kinh tế tập thể trong giai đoạn hiện nay.

Thầy thạc sĩ Lương Quang Minh - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận cùng với học viên

Lớp tập huấn được các giáo viên của Trường chia sẻ và trao đổi tích cực, thảo luận cùng với các học viên về những vấn đề như: quản trị chi phí, doanh thu và phân tích lợi nhuận, minh bạch tài chính, quản lý thuế và khai báo thuế ….

Cô thạc sĩ Đỗ Thị Thu Thủy - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi, thảo luận cùng với học viên và phát chứng nhận tại buổi lễ tổng kết

Kết thúc lớp tập huấn, 32 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán hợp tác xã năm 2023 tại tỉnh Đồng Tháp.