Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề và Đào tạo Cán bộ Hợp tác xã miền Nam nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 30/8/2022, Chi bộ Trường Trung cấp Nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội, Về Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM có đồng chí Trần Xuân Điền – Bí thư Đảng uỷ khối; đồng chí Nguyễn Thành Thơ – Phó bí thư Đảng uỷ khối; đồng chí Phạm Kiên Trung - Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ khối. Về Đảng ủy Liên minh HTX Phía Nam có đồng chí Huỳnh Lam Phương – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy; cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường.

Quang cảnh Đại hội

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên, đại hội đã hoàn thành các nội dung sau: Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng uỷ khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM và đồng chí Huỳnh Lam Phương – Bí thư Đảng ủy Liên minh HTX Phía Nam đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trường trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội, khẳng định Đại hội chi bộ của Trường xứng đáng là Đại hội điểm của Đảng bộ Liên minh HTX phía Nam. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng chỉ ra một số vấn đề Chi bộ cần quan tâm hơn: đó là nhiệm vụ để tiếp tục xây dựng phương hướng trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời nâng cao công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Trần Xuân Điền – Bí thư Đảng uỷ khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Huỳnh Lam Phương – Bí thư Đảng ủy Liên minh HTX Phía Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội cũng đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Phạm Phong Phú được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ; Đồng chí Nguyễn Hoài Linh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại biểu và các đảng viên chụp hình lưu niệm tại Đại hội