Lớp tập huấn Giám đốc Hợp tác xã tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Ngày 16/03/2023, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớp tập huấn Giám đốc HTX, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

ct dt1
Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày (từ ngày 16-17/3/2023) cho đối tượng là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó Giám đốc của các HTX trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Lớp tập huấn được Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong chia sẽ và trao đổi tích cực, thảo luận cùng với các học viên về những vấn đề như: Xây dựng phương án SXKD gắn với chuỗi giá trị sản phẩm; Xây dựng và phát triển thương hiệu, nhãn mác, bao bì sản phẩm; Kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng; Ứng dụng chuyển đổi số để đưa sản phẩm và phát triển kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử….

ct dt2
Thầy Thạc sĩ Nguyễn Thanh Phong - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam cùng trao đổi và thảo luận cùng với học viên

Sau khi hoàn thành các nội dung lớp tập huấn các học viên sẽ được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cho HĐQT, Ban giám đốc quản lý và điều hành HTX phát triển hiệu quả hơn.