Bế giảng lớp Sơ cấp Giám đốc HTX – Khóa 13 và Lớp Sơ cấp Kiểm soát HTX – Khóa 5 tại tỉnh Lâm Đồng

Thứ ba - 09/01/2024 11:06
Sáng ngày 06/01/2024, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã (HTX) miền Nam phối hợp cùng với Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ Bế giảng cho 34 học viên 2 lớp Sơ cấp Giám đốc HTX - Khóa 13 và lớp Sơ cấp kiểm soát HTX - Khóa 5 năm 2023. Tại Hội trường Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng (số 2A Trần Hưng Đạo, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Tham dự Lễ Bế giảng có thầy Th.S Huỳnh Lam Phương - Ủy viên Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Trưởng Cơ quan Thường trực Liên minh HTX VN tại phía Nam, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Bùi Quang Tùng – Uỷ viên Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lâm Đồng, cùng một số cán bộ các phòng ban, quý thầy cô, học viên tốt nghiệp của 2 lớp.

Tại buổi lễ, thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả học tập của 2 lớp: Qua đánh giá kết quả cuối khóa của lớp Giám đốc HTX có 6 học viên đạt loại giỏi với tỷ lệ 35%; 11 học viên đạt loại khá với tỷ lệ 65%; lớp Sơ cấp kiểm soát HTX có 10 học viên đạt loại giỏi với tỷ lệ 59%; 7 học viên đại loại khá với tỷ lệ 41%.

Thầy Võ Trần Vũ Phi – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý học sinh  báo cáo đánh giá kết quả học tập

Ông Bùi Quang Tùng - Ủy viên Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi lễ: Đánh giá cao sự phối hợp tổ chức đào tạo giữa Nhà trường và Liên minh HTX tỉnh trong thời gian qua. Về chương trình đào tạo rất phù hợp và thực tế,  với những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu mà các học viên đã tiếp thu được sẽ là tiền đề để phát triển, nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành HTX cũng như công tác kiểm soát của học viên phục vụ cho đơn vị mình trong thời gian tới. Ông mong muốn sau khóa học này tất cả học viên sẽ tiếp tục tham gia nhiều khóa đào tạo cao hơn, tạo sự kết nối trên lĩnh vực đa sản phẩm, giải quyết những khó khăn của HTX hiện nay.

Ông Bùi Quang Tùng – Ủy viên Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Huỳnh Lam Phương đã đánh giá cao tinh thần vượt khó, nỗ lực của các học viên và thầy cô giáo để hoàn thành tốt khóa học, biểu dương các học viên đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Sự quan tâm, tạo điều kiện của Liên minh HTX tỉnh đã hỗ trợ học phí cho khóa học. Thầy chia sẻ thêm về nội dung chương trình đào tạo đã được Hội đồng khoa học nhà trường điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Về phía Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ HTX trong việc kết nối tiêu thụ sản phẩm, thông qua sàn thương mại điện tử ECOOP.COM.VN mà trường xây dựng, để đưa các sản phẩm của HTX trong và ngoài tỉnh lên sàn thương mại điện tử trong thời gian tới.

Thầy Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

Thầy Huỳnh Lam Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam trao chứng chỉ cho các học viên.

Ông Bùi Quang Tùng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Lâm Đồng
trao giấy khen cho các học viên

Chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ bế giảng