Lễ khai giảng Lớp sơ cấp Giám đốc Hợp tác xã – Khóa 14, năm 2024

Thứ bảy - 30/03/2024 09:14
Sáng ngày 29/3/2024, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam phối hợp với Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Long An tổ chức Lễ khai giảng lớp Sơ cấp Giám đốc HTX - Khóa 14, năm 2024 tại Hội trường khách sạn Bông Sen (Số 7A, Võ Công Tồn, phường 1, thành phố tân An, tỉnh Long An).

Tham dự Lễ khai giảng, đại diện Liên minh HTX tỉnh Long Anh có ông Trần Hoài Bảo – Phó chủ tịch phụ trách; về phía nhà trường có Thầy Phạm Phong Phú – Trưởng phòng đào tạo và quản lý học sinh và đại diện ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh Ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chi cục phó Chi cục phát triển nông thôn và thủy lợi tỉnh Long An và 45 học viên tham dự.

Chương trình đào tạo Sơ cấp Giám đốc HTX gồm 12 mô đun với thời gian đào tạo là 400 giờ. Học viên được hỗ trợ toàn bộ kinh phí học tập. Tham dự lớp học, học viên được trang bị kiến thức cơ sở lý luận về HTX; quản trị nhân sự, tài chính, sản xuất, maketing; kỹ năng xây dựng phương án sản xuất kinh doanh, ứng dụng chuyển đổi số;… Bên cạnh đó, Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức nhiều hoạt động tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm cho học viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch phụ trách Liên minh HTX tỉnh ông Trần Hoài Bảo đề nghị học viên nghiêm túc học tập các bài học lý thuyết và thực hành, tham dự xuyên suốt lớp học để có thể vận dụng những kiến thức đã học trong việc nâng cao hoạt động HTX trong thời gian tới.

Ông Trần Hoài Bảo – Phó Chủ tịch thường trực Liên minh HTX tỉnh Long An phát biểu

Kết thúc khóa học học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp Giám đốc hợp tác xã có giá trị toàn quốc.

Thầy Phạm Phong Phú – Trưởng phòng đào tạo và quản lý học sinh công bố quuyết định thành lập lớp.

Lớp Sơ cấp Giám đốc HTX chụp hình lưu niệm cùng đại biểu